0

Zach LaVine chính thức “về đội” của LeBron James

“Đội” của LeBron James vừa chào đón thêm thành viên mới, một cầu thủ All-Star và chủ nhân của tấm huy chương vàng Olympic, vừa trở về từ Nhật Bản.

Người này là Zach LaVine, còn đội của LeBron chính là Klutch Sports, công ty đại diện mà siêu sao Lakers có cổ phần lớn. Đích thân James đã là người đầu tiên công khai thông tin này và chia sẻ lên trang Twitter cá nhân. 

LeBron James chào đón Zach LaVine về đội của mình

Zach LaVine sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa 2021-22 tới và việc anh đến với Klutch Sports chắc chắn sẽ mang đến một số tin đồn, kết nối với Los Angeles Lakers và cụ thể hơn là LeBron James.

Trong màu áo vàng tím trước đây, rất nhiều cầu thủ được đại diện bởi Klutch bao gồm Anthony Davis, Markieff Morris, Kentavious Caldwell-Pope…

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không đơn giản như vậy. Cá nhân LaVine đã từng chia sẻ việc anh muốn cam kết lâu dài với Chicago Bulls.

Zach LaVine chính thức “về đội” của LeBron James-đầu tư baccarat là gì-baccarat game free-rich888
Zach LaVine trong một lần đối đầu LeBron tại Staples Center

Kịch bản này được đảm bảo hơn sau khi một loạt cầu thủ chất lượng vừa cập bến Windy City như Lonzo Ball, Alex Caruso hay DeMar DeRozan, hứa hẹn giảm tải khá nhiều cho LaVine ở thời gian tới.

Theo thông tin từ NBC Sports, việc Zach LaVine quyết định đến với Klutch Sports là để có sự chủ động trong việc thương thảo hợp đồng mới. 

Đây là quá trình sẽ diễn ra từ nay đến hết mùa giải 2021-22, tùy thuộc vào việc đôi bên muốn ký gia hạn giữa mùa hay ký hợp đồng cầu thủ tự do tại Free Agency năm sau.

Từ phía LaVine, anh cho rằng: “Chắc chắn tôi muốn thi đấu cho Chicago Bulls và chưa muốn bàn đến chuyện ra đi vào lúc này”.

Zach LaVine chính thức “về đội” của LeBron James-đầu tư baccarat là gì-baccarat game free-rich888
“Tôi muốn gắn bó lâu dài với Chicago Bulls” – Zach LaVine

“Tôi biết rằng tình hình tài chính sẽ trở nên phức tạp, vì vậy tôi sẵn lòng hy sinh để đội bóng có sự linh hoạt, nhưng tôi cũng muốn đảm bảo những quyền lợi cơ bản của mình”, Zach LaVine nói thêm.

“Tôi muốn ở đây lâu dài và nghĩ rằng Chicago Bulls cũng muốn điều ngược lại. Vì vậy tôi sẽ không bàn gì nhiều đến chuyển nhượng. Mọi thứ sẽ diễn ra ở phía sau và chuyện gì đến sẽ đến”.

Nhìn lại trận đấu bùng nổ, ghi 50 điểm của Zach LaVine cuối mùa trước: